Táo Giao Thông Chí Trung Chia Sẻ XTRAMAN Chính Hãng Hỗ Trợ Đàn Ông

XTRAMAN LỪA ĐẢO CÓ ĐÚNG KHÔNG?
Hiện nay trên thị trường không tránh khỏi những trường hợp lừa đảo người dùng, nhiều trang web vì lợi nhuận mà không ngại PR cho sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với tác dụng thần thánh như thuốc chữa bệnh, thể hiện hành vi vi phạm nghiêm trong luật quảng cáo thực phẩm chức năng trên môi trường internet.

Điển hình như một vài website ngang nhiên gọi đây là thuốc và quảng cáo như là thuốc đặc trị, hoặc các trường hợp quảng cáo nó như thuốc kích dục vi phạm nghiêm trong luật quảng cáo tại Việt Nam (Tại Điều 7 Luật quảng cáo 2012, Ở đây luật đã ghi rõ ràng những sản phẩm hoặc những dịch vụ cấm người dùng quảng cáo, đặc biệt nhấn mạnh tới hàng hóa có tính chất kích dục.)

Vì thế, Cục an toàn thực phẩm (VFA) cũng đưa ra khuyến cáo không nên mua những sản phẩm trên các website có hành vi lừa đảo và vi phạm các quy định của luật quảng cáo.

Một số trường hợp phản hồi Xtraman lừa đảo đều được nhãn hàng tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra kết luận đã có những sản phẩm nhái và làm giả sản phẩm chính hãng của nhãn hàng để trục lợi, vì thể nhãn hàng chính hãng Xtraman khuyên người dùng nên mua sắm một cách thông minh, check kĩ mã vạch bằng phần mềm Icheck trên điện thoại để tránh bị lừa đảo.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG

Lê Quang Hưng: "Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với cánh mày râu là khi trên giường mà bị yếu. Đã tự ti đủ kiểu rồi còn thêm mối quan hệ rạn nứt nữa. Bạn gái có thể chẳng nói gì, nhưng giữa hai người sẽ nảy sinh cảm giác lạnh nhạt và khoảng cách. Điều này đã xảy ra với tôi đây: ít nói chuyện hơn, hay cãi vặt, nàng trở nên căng thẳng và hay bực tức hơn. Tôi xin cảm ơn XTRAMAN vì đã giúp tôi lưu giữ mối quan hệ."

Nguyễn Minh Việt: "Em nghiện sex! Khuyên mọi người cũng vậy đó)) Em 24, làm 2 công việc và có kinh doanh riêng nữa. Tại vì làm việc cật lực, nên nghỉ ngơi cũng tương tự. Nhiều em gái qua tay, club, tiệc tùng, ăn nhậu, rave… Bắt đầu thấy việc thức dậy khó khăn sau một ngày làm việc mệt mỏi và uống nhiều ở buổi tiệc. Viagra và mấy loại khác chưa từng được em ngó ngàng tới, quyết định tìm đường khác để tăng cường sức mạnh của mình. Vậy nên đã đặt mua XTRAMAN, nó có tác dụng mãnh liệt. Bây giờ chúng bạn thân hay gọi em là Phương sát gái)"

Tin tức nổi bật

Danh mục tin tức

Xtraman Chính Hãng


Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

1Nguyễn Thúy Hằng
Lần thứ 5 mua sản phẩm của shop.Vẫn 2 từ “hài lòng”. Đúng chuẩn “chồng dùng vợ thích” nhé anh em 
Trả lời